Trung tâm tin học văn phòng tại Cần Thơ

Trung tâm tin học Cần Thơ là địa chỉ đào tạo tin học văn phòng uy tín và nổi tiếng với các bạn trẻ tại Cần Thơ. Trung tâm đã đào tạo hơn 200 khóa học và giúp cho hơn 1500 người từ không biết gì về tin học văn phòng trở nên có trình độ tin học văn phòng tốt tại Cần Thơ.

 

Trung tâm tin học Cần Thơ không ngừng phát triển về chất lượng giảng dạy và cơ sở hạ tần để đảm bảo chất lượng dạy và học của trung tâm.

 

Đội ngũ giảng viên của trung tâm có hơn 50 người là thầy cô tại các trường đại học và có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm đi làm và dạy tin học văn phòng nên có thể đảm bảo hỗ trợ được toàn vẹn cho học viên.

Mục tiêu đào tạo trung tâm tin học Cần Thơ

Kỹ năng Microsoft Word – Phần mềm xử lý văn bản

Khi nói đến kỹ năng Microsoft Word thì mọi người nghĩ ngay đến việc thêm xóa sửa văn bản nhưng không trong Microsoft Word còn có nhiều chức năng khác mà bạn cần phải nắm vững để có thể đi làm tốt tại một công ty. Người thành thạo kỹ năng Microsoft Word phải viết sử dụng các chức năng như thao tác với văn bản, quản lý, tạo báo cáo, định dạng lại báo cáo theo chuẩn, thiết lập sẽ sơ đồ, thao tác quản lý table, định dạng hình ảnh, tạo menu tự động, đánh số trang tự động từ trang bất kỳ,… Như vậy có thể thấy kỹ năng của Microsoft Word là vô cùng nhiều nếu bạn có thể sở hữu hết kỹ năng này thì khi làm công việc sẽ trở nên nhẹ nhàng.

 

Đánh văn bản bằng 10 ngón tay

Đánh máy bằng 10 ngón tay sẽ giúp bạn linh hoạt hơn khi thao tác với máy tính, điều này hỗ trợ rất lớn trong lúc làm việc và có thể hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến.

 

Thành thạo các phím tắt trên bàn phím máy tính

Trên bàn phím có những tổ hợp phím tắt mà nếu bạn thành thạo nó thì bạn có thể làm việc nhanh hơn hầu hết nhân viên trong công ty.

 

Sử dụng email thành thạo

Công việc ở công ty hầu hết sẽ trao trao đổi với nhau bằng Email nên kỹ năng về cách sử dụng email là không thể thiếu khi bạn làm ở bất cứ công ty nào.

5 Cam kết chỉ có tại Trung tâm tin học Cần Thơ

Khóa học tin học văn phòng từ 6 đến 8 buổi nhưng nếu học viên chậm thì trung tâm sẽ hỗ trợ học viên học đến khi thành thạo mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Học viên có thể thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng sau khi hoàn thành khóa học của trung tâm.

Giảng viên của trung tâm có trên 3 năm kinh nghiệm dạy sát với nhu cầu thực tế để học viên có thể ứng dụng vào công việc ngay sau khi học.

Dạy kèm cho mỗi học viên để có thể giám sát được nhu cầu học tập của mỗi học viên.

Học phí rẻ chất lượng đào tạo tốt nhất tại Cần Thơ

 

Phương thức liên hệ

Website: https://trungtamtinhoccantho.com/

Điện thoại 24/7: 0982 986 975

Email: Trungtamtinhoccantho1@gmail.com

  1. Cần Thơ: 299 Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  2. TP. HCM: 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Chung Cư Lê Trực)
  3. TP. HCM: Số 10, Đường 64, Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  4. Đồng Nai: Số 46B/3, KP 2, Phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
  5. Bình Dương: Tầng 1, B234H Đường Hưng Định 31, P. Bình Nhâm, TP. Thuận An, Bình Dương
  6. Hà Nội: 38/58/14 Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội