Khi thấy sim của mình hiển thị là tài khoản QT2 MobiFone nhiều khách hàng vô cùng thắc mắc. QT2 MobiFone là gì? Loại tài khoản này có nghĩa là gì? Nó có ưu đãi ra sao, tiền thế nào? Có tốn phí? Mọi thắc mắc này của bạn sẽ được MobiFone3g.info giải đáp ngay bên dưới hãy cùng theo dõi chi tiết và nắm ngay để không còn lo lắng nhé!

Thực tế QT2 là mã ký hiệu không phải của một tài khoản tiền mà là của một gói cước trả trước MobiFone. Đó là gói gì? Thông tin này sẽ được cập nhật ngay bên dưới hãy dành ít phút theo dõi nhé!

qt2 mobifone

Bạn có thắc mắc loại tài khoản QT2 MobiFone là gì?

QT2 MobiFone là gì?

QT2 MobiFone là mã ký hiệu của gói cước trả trước MOBIQ MobiFone. Khi mua sim mới và hòa mạng bạn sẽ được mặc định sẵn gói và nếu sim là MobiQ bạn sẽ được hiển thị mã gói trên hệ thống dùng là QT2

Thông thường khách hàng sẽ thấy hiển thị loại tài khoản QT2 khi kiểm tra thông tin tài khoản, cá nhân trên website mobifone.vn. Nếu kiểm tra qua *101# thì hệ thống vẫn hiển thị là MobiQ như bình thường.

» Xem thêm: Các loại tài khoản có trên sim MobiFone và cách dùng

Loại tài khoản QT2 MobiFone có tốn phí? Có ưu đãi gì?

Như đã nói QT2 chính là gói cước MobiQ. Đây chỉ là ký hiệu quản lý sim số của nhà mạng nên nó không tốn cước phí duy trì. Tuy nhiên, khi bạn gọi thoại nhắn tin hay đăng ký các gói cước 4G MobiFone thì sẽ phải tuân theo quy định của gói cước MobiQ.

Hướng gọi Nội mạng Ngoại mạng
Cước gọi 1580đ/phút 1780đ/phút
Cước nhắn tin 200đ/sms 250đ/phút

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone không giới hạn data trên sim MobiQ

Trên đây là thông tin chi tiết về QT2 MobiFone có nghĩa là gì hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn lo lắng về ký hiệu lạ trên sim nữa.