Gói CF50 MobiFone có tính năng tự động gia hạn trong chu kỳ sau, vì thế nhiều người dùng lo lắng trừ cước nên muốn hủy gói CF50 của MobiFone đảm bảo số dư cho tài khoản. MobiFone triển khai 2 cách hủy khác nhau để người dùng lựa chọn theo từng nhu cầu sử dụng. Mỗi cách hủy sẽ có cú pháp khác nhau, nắm rõ thông tin để hủy thành công nhé!

Ngoài đăng ký, kiểm tra dung lượng, nhà mạng còn hỗ trợ thao tác hủy qua tin nhắn giúp người dùng thuận tiện thao tác, không phải đến trực tiếp của hàng để hủy. Cước phí tin nhắn cho mỗi thao tác là 200đ/sms.

Cách ứng tiền sim MobiFone nhiều lần

Mua thêm ngày dùng cho sim MobiFone của bạn

Cách đăng ký khuyến mãi nạp thẻ sim Mobi

cach huy goi cf50 mobifone

Cách hủy gói CF50 MobiFone

Contents [show]

Cách hủy ngay lập tức, hủy gia hạn gói CF50 của MobiFone

Có 2 cách giúp bạn hủy gói CF150 MobiFone qua tin nhắn là hủy ngay lập tức và hủy tính năng gia hạn trong chu kỳ sau, cú pháp hủy như sau

Cách hủy Hủy ngay lập tức Hủy gia hạn
Thao tác thực hiện HUY CF50 gửi 999 KGH CF50 gửi 999
Quy định sử dụng ưu đãi Gói cước sẽ được hủy ngay lập tức và tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo Tiếp tục sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ.

» Xem chi tiết: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền ngầm MobiFone qua tin nhắn

Nên chọn hủy ngay lập tức hay hủy gia hạn gói CF50 của MobiFone

Chỉ cần xác định được nhu cầu sử dụng gói CF50 Mobi bạn sẽ lựa chọn cách hủy phù hợp:

  • Muốn đăng ký gói 4G MobiFone mới thêm nhiều trải nghiệm mới thì bạn nên chọn cách hủy ngay lập tức. Tuy nhiên, với cách hủy này tất cả ưu đãi còn lại sẽ bị hủy, để tránh lãng phí bạn nên tận dụng tối đa ưu đãi trước khi hủy.
  • Hủy gia hạn sẽ giúp bạn sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ và sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ, chẳng lo gói cước gia hạn. Nhược điểm của cách này là bạn phải đợi đến hết chu kỳ mới được đăng ký gói 3G MobiFone mới.

» Hướng dẫn: Các loại sim 4G MobiFone không giới hạn

Nếu không nhớ cú pháp hủy, bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được hướng dẫn hủy. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn.

Hãy lựa chọn cách hủy gói CF50 của MobiFone phù hợp và lựa chọn gói cước mới tốt nhất để tiếp tục nhu cầu sử dụng.