Sponsored

Vòi sen tắm Amy
Được làm từ những nguyên liệu cao cấp:
Để chế tạo ra sản phẩm, nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu đồng thau nguyên chất. Với nguyên liệu này sẽ đảm bảo cho sản phẩm luôn có sự chắc chắc và bền vững với thời gian.
Tuy nhiên, bạn không phải lo ngại vì hàm lượng chì trong đồng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Bởi các kĩ sư đều nghiên cứu và sử dụng chúng trong mức độ cho phép, nên rất an toàn cho người sử dụng. Với hàm lượng chì (Pb) tiêu chuẩn trong đồng là ≤0.25%. Sen vòi Amy tuyệt đối an toàn cho cả trẻ em, người già và phụ nữ đang mang thai mà không lo nhiễm chì.
Chi tiết:
https://khoinguyen.net.vn/voi-sen-tam-amy.html

#voi_sen_tam_amy,
#voi_sen_tam,
#voi_sen_tam_ve_sinh,
#thiêt_bi_ve_sinh_amy_khoi_nguyen,
#dai_ly_thiêt_bi_ve_sinh_amy_khoi_nguyen,
Vòi sen tắm Amy Được làm từ những nguyên liệu cao cấp: Để chế tạo ra sản phẩm, nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu đồng thau nguyên chất. Với nguyên liệu này sẽ đảm bảo cho sản phẩm luôn có sự chắc chắc và bền vững với thời gian. Tuy nhiên, bạn không phải lo ngại vì hàm lượng chì trong đồng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Bởi các kĩ sư đều nghiên cứu và sử dụng chúng trong mức độ cho phép, nên rất an toàn cho người sử dụng. Với hàm lượng chì (Pb) tiêu chuẩn trong đồng là ≤0.25%. Sen vòi Amy tuyệt đối an toàn cho cả trẻ em, người già và phụ nữ đang mang thai mà không lo nhiễm chì. Chi tiết: https://khoinguyen.net.vn/voi-sen-tam-amy.html #voi_sen_tam_amy, #voi_sen_tam, #voi_sen_tam_ve_sinh, #thiêt_bi_ve_sinh_amy_khoi_nguyen, #dai_ly_thiêt_bi_ve_sinh_amy_khoi_nguyen,
0 Comments 0 Shares
Sponsored
Sponsored
Sponsored
Sponsored
Sponsored
Al-Quds University